Tẩy tế bào chết cho da và ủ dưỡng bằng tảo biển Spirulina

Tẩy tế bào chết cho da là một trong những bước chăm sóc da mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có một làn da khoẻ mạnh. Sự kết hợp giữa phương pháp tẩy tế bào chết và ủ dưỡng bằng tảo biển Spirulina sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những vấn đề mà da đang gặp phải.

Tẩy da chết quan trọng như thế nào với da?

Trong các bước chăm sóc da hàng ngày, sữa rửa mặt không thể làm sạch hoàn toàn da mặt của bạn. Bạn chỉ có thể lấy đi một ít bụi bẩn và nhờn ở bề mặt da mà thôi. Tẩy da chết sẽ loại bỏ hoàn toàn lượng bụi bẩn tích tụ, bã nhờn và lớp tế bào chết ẩn sâu dưới da. Sau khi các tế bào chết này biến mất, da của bạn sẽ nhanh chóng được tái tạo, các dưỡng chất từ kem dưỡng da sẽ nhanh chóng thấm sâu vào da so với trước kia.

Bạn có thể dùng nhiều nguyên liệu khác nhau để tẩy da chết nhưng để có hiệu quả cao nhất, bạn cần tham khảo kỹ các phương pháp thực hiện cũng như chọn loại tẩy da chết phù hợp với tình trạng da của bạn.

Tại Now Spa, trước khi tẩy da chết cho da, các chuyên viên sẽ soi da, đánh giá tình trạng da của bạn để tư vấn nguyên liệu tẩy tế bào chết phù hợp nhất. Da sau khi tẩy tế bào chết kết hợp với ủ dưỡng bằng tảo biển Spirulina sẽ giúp da bạn trở nên mịn màng và khoẻ mạnh từ bên trong.

Quy trình tẩy tế bào chết kết hợp ủ dưỡng tảo biển Spirullina tại Now Spa

Bước 1: Xông hơi để làm giãn nở lỗ chân lông

Hơi nóng sẽ giúp cho các lỗ chân lông trên da mặt của bạn giãn nở. Khi lỗ chân lông đã thông thoáng thì quá trình đẩy tế bào chết và bụi bẩn ra ngoài sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bước 2: Rửa mặt để làm sạch da bằng sữa rửa mặt phù hợp

Sau khi khám da, các chuyên viên của Now Spa sẽ chọn cho bạn một loại sữa rửa mặt phù hợp với da. Sau khi rửa mặt xong, da bạn sẽ được lau khô bằng khăn ấm.

Bước 3: Tẩy tế bào chết cho da

Ở bước này, da bạn sẽ được bôi một sản phẩm tẩy tế bào chết phù hợp nhất. Nguyên liệu thường được sử dụng tại Now Spa chủ yếu là loại có thành phần từ tự nhiên để đảm bảo độ an toàn cho da.

Bước 4: Rửa sạch da mặt bằng nước ấm và tiến hành ủ dưỡng bằng tảo Spirullina

Bước 5: Dùng thêm một lớp kem dưỡng ẩm để đạt độ cân bằng cho da, giúp da mịn màng và tràn đầy sức sống sau khi kết thúc liệu trình.

Đối với phương pháp này, nếu bước tẩy da chết có tác dụng làm sạch da từ bên trong thì tảo biển với các thành phần tốt sẽ giúp da được nuôi dưỡng sâu. Bên trong tảo có các loại Vitamin như E, C, B1, B2, B6 và các chất như magie, kẽm, sắt, canxi…Tảo cũng có rất nhiều axit amin hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào da, mang lại cho làn da của bạn sức sống mới và khắc phục các hư tổn trước đó.

Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : K35/1 Hàm Nghi . Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905076348

fb : fb.com/nowspa.vn

[bookly-form category_id=”1″]

Chào mừng các bạn
Đã đến với NowSpa