Phun trắng da công nghệ nano

Phun trắng da công nghệ nano kết hợp với dịch yến là phương pháp có quy trình thực hiện chặt chẽ và tỉ mỉ trong số các phương pháp làm trắng da. Liệu đây có phải là lựa chọn tối ưu để bạn tạm biệt làn da ngăm đen của mình? Now Spa sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ lưỡng hơn về công nghệ mới này nhé!

Phun trắng da công nghệ nano

Phun trắng da công nghệ nano là gì?

Công nghệ phun trắng da nano là phương pháp đưa các hạt dưỡng chất siêu siêu nhỏ vào bên trong da. Các hạt này sẽ có tác dụng bảo vệ da của bạn từ bên trong mà không làm bít tắc lỗ chân lông. Các dưỡng chất này sẽ dưỡng trắng da từ bên trong thay vì chỉ có tác dụng ngắn ở bên trên bề mặt da như nhiều phương pháp khác.
Một trong những ưu điểm của phương pháp này chính là các tia nano sẽ len lỏi đến những vùng da nhỏ nhất trên da mà các phương pháp tắm trắng khác không thể làm được.

Sau khi phun tia nano, dịch yến sẽ được đưa vào bên trong da. Với các thành phần rất tốt cho da như các dưỡng chất, đạm, 18 loại axit amin và vi lượng kali, canxi, magie, da bạn sẽ được chăm sóc từ bên trong. Các thành phần trong dịch yến này sẽ giúp các tế bào bên trong da tăng trưởng mạnh hơn, khi các tế bào mới hình thành, da sẽ trở nên trắng hồng một cách tự nhiên.

Ngoài tác dụng dưỡng trắng, phương pháp này còn bảo vệ da bạn khỏi ánh sáng mặt trời và những tác nhân nguy hiểm từ môi trường bên ngoài.
Quy trình thực hiện rất chặt chẽ và sử dụng công nghệ phun nano hiện đại nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả, tuyệt đối an toàn cho da.

Quy trình phun trắng da công nghệ nano kết hợp dịch yến làm trắng da chuyên sâu tại Now Spa được thực hiện như sau:

Bước 1: Khám và kiểm tra da, đánh giá các vấn đề về da

Bước 2: Tẩy da chết bằng nguyên liệu phù hợp với da để làm sạch da và giúp da mịn hơn trước khi áp dụng liệu trình.

Bước 3: Ủ dưỡng chất ngọc trai hoặc sữa non để làm mềm da. Chờ cho dưỡng chất thấm sâu vào bên trong da trong thời gian 25 phút.

Bước 4: Tiến hành hấp Nano Whitening để làm giảm sắc tố melanin trong da

Bước 5: Dùng thiết bị chuyên nghiệp phun trắng nano và đẩy dịch yến vào bên trong da

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc da tại nhà và hẹn lịch thực hiện liệu trình tiếp theo

Đừng chần chừ bạn nhé! Liên hệ với Now Spa ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Now Spa & Beauty

Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : K35/1 Hàm Nghi . Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905076348

fb : fb.com/nowspa.vn


[bookly-form category_id=”1″]

Chào mừng các bạn
Đã đến với NowSpa