Một ngày của mẹ, nhàm chán thế sao?

Một ngày của mẹ bắt đầu vào lúc 5h30 sáng, khi mọi người còn đang say giấc.

Chuông đồng hồ điểm 7h, bữa sáng đã được mua về và để sẵn trên bàn. Có nhiều hôm mẹ tự nấu cho cả nhà một món gì ngon ngon cho đỡ ngán. Nước cam được vắt và bỏ vào bình cho hai bố con mang theo.

Sau đó, mẹ lại tất bật thay áo quần để đi làm, chân dợm bước ra khỏi cửa mà tay vẫn luôn dọn dẹp vài thứ còn bừa bộn trên bàn.

Cuối ngày, mẹ trở về nhà với bộ đồ công sở trên người, đã vội lao vào bếp. Hôm nay bố bận tăng ca, con bận đi học thêm, mẹ tranh thủ nấu vài món ăn hai bố con thích. Việc bếp xong lại đến giặt giũ. Mẹ lại loay hoay thay bộ chăn ga mới trong phòng con, lau thật sạch mấy tấm rèm cuốn bám bụi.

Một ngày của mẹ, hầu như chỉ có gia đình và hàng tá công việc không tên khác.

Một ngày của mẹ, nhàm chán thế sao?

Khi mọi thứ đã thành thói quen, mẹ cũng như nhiều phụ nữ khác sẽ chẳng thể nào thoát ra được và tìm về cuộc sống của chính mình.

Tôi muốn mỗi ngày, mẹ thức dậy muộn hơn và không cần quan tâm đến bữa sáng cho mọi người. Mẹ hãy dành thời gian make up, diện một bộ váy đẹp để đến chỗ làm.

Tôi muốn sau một một ngày dài, mẹ trở  về nhà và nghỉ ngơi khi mẹ thấy mệt. Thay vì phải chú ý đến từng hạt bụi li ti trên từng chiếc rèm cửa, mẹ bật tivi xem bộ phim tình cảm hay đọc một quyển sách mà mẹ thích.

Tại sao cuối tuần, thay vì làm hết việc này đến việc khác để giữ nhà cửa gọn gàng, mẹ không “hẹn hò” cùng bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Cùng nhau đi Spa để massage thư giãn và yêu bản thân mình hơn.

Cuối tuần này, tại sao không đặt một lịch hẹn cùng mẹ của bạn và đến với Now Spa nhỉ?

Now Spa luôn mong muốn được đồng hành và nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ mỗi ngày.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ : 97 Hà Bổng , Quận Sơn Trà . TP Đà Nẵng

Website : https://nowspa.vn  ( VN )  – https://spaindanang.com ( EN )

Điện Thoại : 0905076348

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào mừng các bạn
Đã đến với NowSpa