Massage Thái Đà Nẵng

Khác với Massage truyền thống, massage Thái Lan là một trong những phương pháp điều trị bệnh rất hiệu quả hiện nay. Không chỉ gúp da mịn màng, ngăn ngừa lão hoá mà massage Thái còn giúp giảm các cơn đau đầu, đau bụng kinh và quan trọng là giúp cơ thể thư giãn.

 

Massage Thái là gì?

Massage Thái là phương pháp điều trị bệnh được sử dụng khá phổ biến tại đất nước Thái Lan. Người thực hiện phương pháp này cần phải được đào tạo chuyên nghiệp thì mới có thể mang lại hiệu quả rõ rệt.

Massage Thái thích hợp với những người thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi và hay bị đau nhức cơ thể cũng như đau nhức xương khớp. Đây cũng là phương pháp thư giãn tuyệt vời sau những giờ học tập và làm việc mệt nhọc.

Quy trình thực hiện Massage Thái như thế nào?

Đối với massage Thái, các chuyên viên tại Now Spa sẽ mở huyệt đạo toàn thân trong bước đầu tiên để thải các độc tố.

Sau đó, sẽ tiến hành ấn lên các mô mềm để làm giãn các cơ và lưu thông máu. Quá trình này sẽ được thực hiện liên tục và tác động hầu hết lên các bộ phận của cơ thể mang lại sự thư giãn tốt nhất.

Khi kết thúc bài Massage Thái, chuyên viên sẽ đóng huyệt và kết thúc quy trình massage Thái.

Khi sử dụng dịch vụ massage Thái tại Now Spa, bạn sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí dựa trên tình trạng sức khoẻ để áp dụng các cách bấm huyệt phù hợp.

3 lợi ích Massage Thái mang lại cho bạn

Giảm căng thẳng hiệu quả: Khác với massage truyền thống, massage Thái chủ yếu tác động vào các mạch năng lượng khắp cơ thể nên giúp cơ thể thư giãn rất nhiều.

Tăng cường sức khoẻ, giảm các cơn đau: Khi cơ thể được thư giãn và đả thông các mạch, các triệu chứng đau của xương, khớp sẽ giảm. Vì vậy, massage Thái rất thích hợp với phụ nữ tuổi trung niên thường gặp các bệnh về xương.

Phòng tránh được bệnh tật: Khi tác động vào các huyệt trong cơ thể, massage Thái có thể loại bỏ tắc nghẽn trong các mạch và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, giúp cơ thể ngăn ngừa được các loại bệnh tật.
Đừng chần chừ bạn nhé! Liên hệ với Now Spa ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : K35/1 Hàm Nghi . Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905076348

fb : fb.com/nowspa.vn

[bookly-form category_id=”1″]

Chào mừng các bạn
Đã đến với NowSpa