Massage đá nóng

Massage đá nóng là một trong những hình thức cao của massage có rất nhiều công dụng đối với cơ thể. Trong bài viết này, Now Spa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của massage đá nóng và quy trình cụ thể của phương pháp massage thần kì này.

Massage đá nóng được thực hiện như thế nào?

Massage đá nóng là phương pháp massage được thực hiện bằng đá được hấp nóng. Số đá này sẽ được đặt trên các vị trí điểm huyệt của cơ thể. Phương pháp massage này tác động lên cơ thể con người dưới dạng sóng cực nhỏ, dựa vào sự chênh lệch nhiệt độ để tăng cường năng lượng trong cơ thể.

Massage đá nóng có khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể bằng cách kích thích và các huyệt đạo trong cơ thể. Hầu hết sau khi áp dụng phương pháp massage bằng đá nóng, cơ thể chúng ta đều thư thái và giảm được căng thẳng, mệt mỏi.

Quy trình thực hiện phương pháp massage bằng đá nóng

So với nhiều phương pháp massage khác, massage bằng đá nóng được thực hiện khá cầu kì. Tại Now Spa, massage bằng đá nóng được tiến hành theo quy trình 5 bước như sau:

Bước 1: Đá nóng được hấp nóng ở nhiệt độ thích hợp. Hầu hết đá dùng để massage đều duy trì ở nhiệt độ ấm, tạo cảm giác dễ chịu suốt quy trình thực hiện.

Bước 2: Đá sau khi được hấp sẽ đặt tại các điểm huyệt quan trọng trên cơ thể. Thông thường các vị trí như gân kheo, cánh tay, giữa các ngón chân và có thể trên mặt.

Bước 3: Chờ đợi để nhiệt độ từ đá nóng thấm dần vào các cơ bắp và nhiều mô xung quanh để tạo độ thư giãn.

Bước 4: Chuyên viên bắt đầu thực hiện các động tác massage sau khi cơ thể đã hoàn toàn thư giãn. Lúc này, các cơ đã được nới lỏng, quá trình massage sẽ dễ có tác dụng hơn thông thường.

Bước 5: Thay đổi luân phiên đá nóng và lạnh để cơ thể thư giãn và kết thúc liệu trình.

Nhiệt độ từ những viên đá được hấp nóng kết hợp với các động tác massage dịu dàng, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thực sự thư giãn.

Sau những ngày dài làm việc mệt mỏi và nhiều áp lực, hãy dành thời gian để cơ thể bạn được xoa dịu bởi những động tác massage chuyên nghiệp.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp massage đá nóng cũng như công dụng của nó.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ massage đá nóng tại Now Spa. Hãy liên hệ với chúng thông qua địa chỉ:

Now Spa & Beauty

Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : K35/1 Hàm Nghi . Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905076348

fb : fb.com/nowspa.vn


[bookly-form category_id=”1″]

Chào mừng các bạn
Đã đến với NowSpa