massage body bằng tinh dầu thảo dược và đá nóng

Bạn đang phải đối mặt với nhiều áp lực và căng thẳng trong cuộc sống? Bạn thấy kiệt sức và muốn lấy lại sức sống cho cơ thể? Chẳng thể có phương pháp nào tốt hơn liệu trình xông hơi, massage body bằng tinh dầu thảo dược, đá nóng dành cho bạn.

Sự kết hợp của xông hơi, massage body bằng tinh dầu thảo dược và đá nóng không chỉ có tác dụng thư giãn cho cơ thể mà còn có nhiều tác dụng khác rất tốt cho làn da và cả sức khoẻ của bạn. Đá nóng được dùng trong massage là loại đá được lấy từ miệng núi lửa nên giữ nhiệt rất tốt. Hơi nóng từ đá sẽ giúp các mô trên cơ thể bạn giãn ra, giảm thiếu được các bệnh về căng cơ hay tình trạng căng thẳng của cơ thể.
Bạn sẽ dễ dàng có được một giấc ngủ yên lành do tinh thần thư thái.
Massage bằng tinh dầu thảo dược tự nhiên và đá nóng còn hỗ trợ lưu thông tuần hoàn máu rất tốt, giúp giãn các mạch máu dưới da, lượng máu đi nuôi cơ thể vì thế sẽ cân bằng hơn. Bạn nào thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt và mệt mỏi thường xuyên thì sẽ nhanh chóng cảm thấy dễ chịu sau khi áp dụng liệu trình này.
Ngoài những tác dụng tuyệt vời đối với sức khoẻ, massage body bằng tinh dầu thảo dược và đá nóng còn mang lại cho bạn một làn da mịn và sáng.

Đặc biệt, phương pháp này có khả năng đánh tan được lượng mỡ thừa trên cơ thể, hỗ trợ rất tốt trong quá trình giảm cân của bạn.
Tại Now Spa, phương pháp xông hơi, massage body bằng tinh dầu thảo dược và đá nóng được thực hiện theo quy trình 60 phút, 90 phút và 120 phút.

, massage body bằng tinh dầu thảo dược và đá nóng
các kiểu massage

Một quy trình cơ bản sẽ bao gồm các bước sau:
Bước 1: Xông hơi bằng tinh dầu giúp các mạch máu được lưu thông và thải các độc tố ra ngoài.
Bước 2: Nghỉ ngơi, thư giãn
Bước 3: Tiến hành massage vùng lưng bằng tinh dầu từ tự nhiên kết hợp xoa bóp và ấn huyệt.
Bước 4: Massage, ấn huyệt bằng tinh dầu ở chân, tay để giúp lưu thông mạch máu và giải phóng được các loại độc tố ở khu vực bàn chân và lòng bàn chân, giúp hệ thần kinh được thư giãn.
Bước 5: Chườm và massage đá nóng tại các điểm huyệt trên cơ thể để giúp cơ thể thư giãn, đồng thời trị cá bệnh về xương khớp, đặc biệt là chứng mỏi ở vai, gáy.
Đá nóng được hấp nóng ở nhiệt độ thích hợp. Hầu hết đá dùng để massage đều duy trì ở nhiệt độ ấm, tạo cảm giác dễ chịu suốt quy trình thực hiện.
Chuyên viên bắt đầu thực hiện các động tác massage sau khi cơ thể đã hoàn toàn thư giãn. Bước 6: Thay đổi luân phiên đá nóng và lạnh để cơ thể thư giãn và kết thúc liệu trình.
Nhiệt độ từ những viên đá được hấp nóng kết hợp với các động tác massage dịu dàng, hương thơm dịu nhẹ từ tinh dầu sẽ giúp bạn thư thái hơn bao giờ hết.

Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : K35/1 Hàm Nghi . Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905076348

fb : fb.com/nowspa.vn

[bookly-form category_id=”1″]

Chào mừng các bạn
Đã đến với NowSpa