Làm Trắng Da Body

Sở hữu một làn da trắng sáng để tự tin diện mọi bộ trang phục luôn là ước muốn của tất cả chị em phụ nữ. Nếu bạn đang sở hữu một làn da ngăm đen không như ý hoặc da bị viêm, có nhiều khiếm khuyết thì đừng ngại ngần sử dụng các phương pháp làm trắng da hiện đại và an toàn tại Now Spa.

Tuỳ theo tình trạng của làn da, các chuyên viên của Now Spa sẽ tư vấn cho bạn liệu trình trắng da kết hợp với các nguyên vật liệu phù hợp nhất.

5 phương pháp làm trắng da body tại Now Spa

Làm trắng da chuyên dụng bằng sản phẩm Genie Hàn Quốc

Genie là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín và chất lượng của Hàn Quốc. Tại thị trường Việt Nam, Genie được chứng nhận bởi Bộ Y tế nên rất an toàn cho da.

Các chuyên viên sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau cùng với Genie để mang lại cho bạn một làn da trắng mịn sau khi thực hiện đầy đủ các liệu trình.

Lam Trang Da Body

Phun trắng da công nghệ nano + dịch yến làm trắng da chuyên sâu

Phun trắng da bằng công nghệ Nano Oxy và dịch yến làm trắng da chuyên sâu là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cấp bằng sáng chế và chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Các hạt Nano được đưa vào sâu bên trong các tế bào da. Các hạt Nano này sẽ chống lại quá trình oxy hoá và phá huỷ các sắc tố melanin. Các tế bào sẽ gia tăng sự liên kết và sản sinh ra một lượng lớn Collagen, Elastin tự nhiên. Collagen, Elastin sẽ giúp làn da của bạn lấy lại vẻ trắng hồng tươi sáng.

Hấp trắng nhả nắng bằng bùn ủ

Phương pháp này phù hợp với bạn nào đã có làn da bị cháy nắng do da tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời quá lâu. Bùn ủ là nguyên liệu được sử dụng để giúp làn da cháy nắng của bạn dịu mát và nhanh chóng lấy lại vẻ trắng sáng ban đầu.

Tái tạo da toàn thân điều trị viêm nang lông, điều trị thâm + làm trắng da

Tái tạo da toàn thân không chỉ có tác dụng làm trắng da mà còn phù hợp với chị em nào có làn da đang bị thâm hoặc bị viêm nang lông lâu ngày.

Tuỳ thuộc vào tình trạng viêm và thâm ở da, các chuyên viên sẽ kết hợp nhiều phương pháp khác nhau theo quy trình thích hợp để da bạn được phục hồi và nhanh chóng lấy lại vẻ trắng sáng an toàn nhất.

5 phương pháp phù hợp với mỗi làn da khác nhau.

Đừng chần chừ bạn nhé! Liên hệ với Now Spa ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!

Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ : K35/1 Hàm Nghi . Đà Nẵng

Điện Thoại : 0905076348

fb : fb.com/nowspa.vn

[bookly-form category_id=”1″]

Chào mừng các bạn
Đã đến với NowSpa